MHB ra mắt Trung tâm dịch vụ ngân hàng ưu tiên

Ngày 24/9, Ngân hàng MHB đã khai trương Trung tâm dịch vụ ngân hàng ưu tiên tại 801 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM, nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng phục vụ theo hướng chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế.

MHB cho biết dịch vụ ngân hàng ưu tiên là một phần quan trọng trong mảng ngân hàng bán lẻ, việc cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa ra các công nghệ mới trong phục vụ khách hàng là chiến lược dài hạn mà các thương hiệu ngân hàng lớn sẽ phải đầu tư.

Trung tâm dịch vụ ngân hàng ưu tiên của MHB khi đi vào hoạt động sẽ phục vụ mọi khách hàng đến giao dịch mà không cần bất cứ một điều kiện tài chính nào. Trung tâm này cung cấp gói dịch vụ VIP với những ưu đãi đặc quyền cao cấp, được thiết kế riêng cho những khách hàng có nhu cầu tài chính đặc thù và chuyên biệt. Khi khách hàng sở hữu thẻ VIP Member của MHB sẽ được phục vụ với gói dịch vụ ưu đãi trên toàn quốc như được ưu tiên phục vụ tại tất cả các điểm giao dịch, được sử dụng dịch vụ riêng biệt, miễn phí rút tiền/nộp tiền/chuyển tiền trong hệ thống MHB, giảm 20% phí thanh toán dịch vụ ngân hàng trong nước, miễn phí dịch vụ tin nhắn báo số dư tài khoản/thẻ, được cung cấp các thông tin mới về ngân hàng và các cơ hội đầu tư hấp dẫn…

PV
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản