Máy bay đầu tiên mang biểu tượng mới của du lịch Việt Nam

VietJetAir vừa đón máy bay số hiệu VN - A669 mang biểu tượng mới của Du lịch Việt Nam tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là máy bay đầu tiên của Việt Nam được sơn biểu tượng du lịch quốc gia.

Hình ảnh hoa sen đang hé nở và slogan “Vietnam Timeless charm – Vẻ đẹp bất tận” được sơn trang trọng trên đầu máy bay. Toàn bộ máy bay được phủ cách điệu hai màu vàng và đỏ đặc trưng của quốc kỳ Việt Nam.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Hoàng Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết: “Logo và slogan mới của du lịch Việt Nam năm 2012 - 2015 sơn trên máy bay của VietJetAir là một phần trong chương trình tài trợ của hãng cam kết cùng Tổng cục Du lịch xúc tiến quảng bá cho du lịch Việt Nam trong thời gian tới. Tôi tin tưởng rằng những máy bay thiết kế đẹp, ấn tượng và rất Việt Nam của VietJetAir sẽ phục vụ tốt nhu cầu đi lại của du khách trong nước và quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện và giàu bản sắc văn hóa”.

Sự kiện VietJetAir đón tàu bay mang biểu tượng du lịch lần này còn có ý nghĩa chào mừng sự kiện Vịnh Hạ Long của Việt Nam được tổ chức New7Wonders chính thức công nhận là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của nhân loại.

Phương Mai

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản