Mang đến những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả

Ngày 12/5, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) đã chính thức khai trương phòng giao dịch mới tại Rạch Giá.
Phòng giao dịch tại Rạch Giá là văn phòng kinh doanh thứ 7 của ACE Life tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), sau Cần Thơ, Long Xuyên, Mỹ Tho, Sóc Trăng, Đồng Tháp và Cà Mau và là văn phòng thứ 20 của ACE Life trên cả nước.


Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam cho biết: “Trong những năm gần đây, thành phố Rạch Giá được đánh giá là một trong 4 đô thị trọng điểm của ĐBSCL và là khu vực có nền kinh tế phát triển năng động. Phòng giao dịch tại Rạch Giá nằm trong chiến lược đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của ACE Life tại khu vực ĐBSCL, nhằm giúp các nhân viên và đội ngũ kinh doanh của công ty có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Cùng với các văn phòng kinh doanh đang hoạt động trong khu vực ĐBSCL, phòng giao dịch ACE Life tại Rạch Giá khi đi vào hoạt động sẽ là một địa chỉ tin cậy mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả và thuận tiện nhất”.Tính đến thời điểm này, ACE Life hiện có mặt tại 18 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, với đội ngũ khoảng 10.000 đại diện kinh doanh. Việc khai trương các văn phòng mới tại nhiều tỉnh thành trong cả nước không chỉ thể hiện sự phát triển về quy mô mà còn khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững tại các thị trường tiềm năng của ACE Life. 


Với nhu cầu về bảo hiểm Nhân thọ ngày càng tăng tại Rạch Giá và các vùng lân cận, văn phòng mới này đi vào hoạt động sẽ giúp ACE Life phục vụ khách hàng nơi đây nhanh chóng và thuận tiện hơn.


L.M

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản