Liberty khai trương Trung tâm Dịch vụ khách hàng và đón nhận danh hiệu công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất

Sau khi tăng trưởng gần 70% trong năm 2011, Công ty Bảo hiểm Liberty tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho mục tiêu nhảy vọt trong năm 2012. Một trong những bước tiến quan trọng đó là Trung tâm Dịch vụ khách hàng vừa được khai trương tại tòa nhà eTown (364 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM).

Trung tâm Dịch vụ khách hàng của Liberty cung cấp các dịch vụ toàn diện qua nhiều hình thức giao tiếp: điện thoại, email, chat, và gặp trực tiếp tại văn phòng Liberty. Được phát triển từ một Tổng Đài Đa Năng, Trung tâm Dịch vụ khách hàng đóng vai trò là “cửa ngõ” quan trọng trong mọi hoạt động tương tác với khách hàng như tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, hỗ trợ cứu hộ 24/7, ghi nhận và theo dõi yêu cầu giải quyết bồi thường…

Bên cạnh đó, Trung tâm Dịch vụ khách hàng còn chịu trách nhiệm phát hành và quản lý hợp đồng bảo hiểm, thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng, khảo sát ý kiến khách hàng nhằm liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ. Nhờ hệ thống công nghệ thông tin hiện đại và các quy trình kinh doanh hiệu quả, khách hàng của Liberty có thể nhận được mọi thông tin và dịch vụ bảo hiểm cần thiết chỉ bằng cách gọi đến số điện thoại miễn phí 1800 599 998.

Thời gian qua,Liberty cũng tiếp tục mở rộng quy mô đội ngũ nhân viên, nâng cấp các tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ. Và sự nỗ lực không ngừng này đã gặt hái được những kết quả khả quan:75,3% chủ xe tại Hà Nội và TP.HCM đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ của Bảo hiểm Liberty, theo khảo sát của Công ty Nghiên cứu Thị trường Epinion thực hiện vào đầu năm 2011.

Đặc biệt, đầu năm 2012 này, lần thứ ba liên tiếp Liberty được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Công ty Bảo hiểm Phi Nhân thọ Tốt nhất”. Đây thực sự là minh chứng quý giá cho những nỗ lực của Liberty trong 5 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

P.V
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản