Khuyến khích khách hàng góp ý tưởng cho mạng VinaPhone

Sau gần 1 tháng triển khai chuyên mục Ý tưởng, Công ty VinaPhone đã nhận được hàng trăm ý tưởng gửi về, trong đó có rất nhiều ý tưởng nghiêm túc ởhầu hết các lĩnh vực: dịch vụ, chăm sóc khách hàng, gói cước, khuyến mại, mở rộng kênh bán hàng…

 

Tính đến thời điểm này, VinaPhone đã chọn ra 31 ý tưởng để trao quà tặng là thẻ cào mệnh giá 200 nghìn đồng. Tiếp đó, 31 ý tưởng này sẽ được xem xét, đánh giá tiếp để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, trong đó, giải thưởng lớn nhất lên đến 50 triệu đồng.

 

Đại diện VinaPhone cho biết: Có những khách hàng đã gửi rất nhiều ý tưởng cho VinaPhone như: khách hàng Nguyễn Hoàng Nguyên (Hà Nội), khách hàng Bùi Trọng Thắng (Nghệ An).

 

Chuyên mục “Ý tưởng sáng tạo” đã được VinaPhone phát động từ ngày 1/9 nhằm khuyến khích người dân đóng góp sáng kiến cho các hoạt động kinh doanh của nhà mạng. Hoạt động này nhằm giúp công ty tạo ra các gói cước, dịch vụ mới hoặc cải tiến các gói cước dịch vụ cũ sao cho ngày càng phù hợp và tiện ích hơn cho khách hàng. Đây là hoạt động thể hiện rất rõ tôn chỉ của VinaPhone, luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Tất cả các thuê bao trong và ngoài mạng VinaPhone đều có thể tham gia chương trình, đặc biệt là các bạn trẻ năng động, có khao khát được thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình để thành công trong lĩnh vực viễn thông. Ngoài việc khẳng định tài năng của mình, các bạn còn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và giải thưởng tiền mặt có giá trị lên đến 50 triệu đồng từ Công ty VinaPhone. Một khách hàng có thể gửi nhiều ý tưởng đóng góp cho chuyên mục. Sau từng tuần, Công ty VinaPhone sẽ tổng hợp, đánh giá các ý tưởng đóng góp,công bố danh sách các ý tưởng hay, độc đáo trên trang web chính thức http://vinaphone.com.vn/ và tiến hành trao thưởng cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố danh sách nếu không có tranh chấp khiếu kiện về bản quyền sáng tạo ý tưởng.

 

Thu Hồng

loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản