Hội thảo "Đỉnh cao hợp tác- đỉnh điểm quyền lợi"

Hội thảo "Đỉnh cao hợp tác- đỉnh điểm quyền lợi" đã diễn ra trong hai ngày 6-7/9 tại TP.HCM, do Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA tổ chức, nhằm đưa ra giải pháp liên doanh liên kết tìm thế mạnh của nhau làm sao để có hiệu quả nhất với quan điểm đôi bên cùng có lợi và xác định lòng chung thủy trong kinh doanh.

 

 

Theo bà Đỗ Thị Kim Liên,Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc AAA, trong ngành dịch vụ bảo hiểm, đặc biệt bảo hiểm xe cơ giới, việc tìm cho mình những đối tác có tâm và có tầm là việc làm quan trọng. Trong những năm qua Bảo hiểm AAA đã hợp tác với nhiều đơn vị sửa chữa trong phạm vi cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, song kết quả lại chưa đạt như mong đợi.

 

Có nhiều nguyên nhân khiến giữa nhà bảo hiểm và các garage chưa thật sự tìm được tiếng nói chung. Kết quả, khách hàng không an tâm.Thậm chí, trong nhiều trường hợp, cán bộ, nhân viên bảo hiểm mất đạo đức ăn chặn,vòi vĩnh tiền bồi thường của khách hàng, một số thì kết hợp với tài xế, Garage sửa chữa xe nâng giá sửa chữa ….để cùng trục lợi, kiếm lời khiến môi trường bảo hiểm mất đi tính nhân văn trong sạch vốn có của nó và điều quan trọng là các công ty bảo hiểm bị lỗ liên tiếp trong nhiều năm gần đây.“Và đây chính là một trong những lý do để Công ty Bảo hiểm AAA tổ chức chương trình Hội thảo mang tên "Đỉnh cao hợp tác- đỉnh điểm quyền lợi" . Tôi tin rằng đây là cơ hội quý báu để chúng tôi cùng ngồi lại với nhau, quyết tâm tìm ra giải pháp, hướng đi tích cực, nhằm tạo nên sức mạnh của sự cộng hưởng. Qua đó, tăng trưởng doanh thu, giảm thiểu chi phí… Trên hết đặc biệt liên kết để loại bỏ những tiêu cực trong nghề, từ đó tạo ra chữ tín đối với khách hàng”.

 

Đại diện cho các đơn vị sửa chữa đã đồng hành với Bảo hiểm AAA trong nhiều năm qua,ôngNguyễn Ngọc Linh, giám đốc Xí nghiệp Công nghiệp & Dịch vụ Ô tô Isamco TP.HCM, cho biết: “Chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần hợp tác giữa bảo hiểm và garage. Đây không chỉ là sự hỗ trợ qua lại để cùng nhau phát triển bền vững và lâu dàimà hơn hết thể hiện tính chuyên nghiệp trong công tác phòng ngừa và ngăn chặn hiệu quả các hành vi trục lợi bảo hiểm đang trở thành vấn nạn nhức nhối, gây hỗn loạn trên thị trường. Và chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ cộng hưởng này sẽ đem lại những hiệu ứng tích cực, giúp khách hàng chân chính đánh bật nỗi lo âu khi phải đối mặt với những garage kém chất lượng hoặc không uy tín.”

 

A.Thi

loading...
Tin khác
  • Thuế chống bán phá giá cá tra về mức thấp nhất

    Thuế chống bán phá giá cá tra về mức thấp nhất

    07:58 ngày 06/09/2012

    Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương), Bộ Thương mại Hoa Kỳ vừa công bố Quyết định sơ bộ của cuộc rà soát thuế chống bán phá giá lần thứ 8 đối với sản phẩm cá tra - basa xuất khẩu của Việt Nam. Theo đó, mức thuế tạm thời đối với tất cả các công ty bị đơn bắt buộc đều là 0.00.

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản