Gói 2.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh các doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã triển khai gói lãi suất cho vay ưu đãi 2.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp từ nay đến 30/9/2014.

Theo đó, doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung vốn lưu động để mua nguyên/nhiên/vật liệu, hàng hóa dự trữ, thanh toán tiền hàng ứng trước cho người bán, mua sắm tài sản, công cụ dụng cụ, đầu tư dự án và các nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh khác sẽ được cho vay với lãi suất 7%/năm trong 3 tháng đầu, từ tháng thứ tư sẽ áp dụng mức lại suất theo chính sách của OceanBank.

OceanBank áp dụng nhiều chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi dành cho các doanh nghiệp.


Cùng với gói lãi suất siêu ưu đãi, OceanBank dành hàng loạt ưu đãi khác cho doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm tài chính khác của ngân hàng như: ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử, bảo lãnh và nhiều dịch vụ khác. OceanBank cam kết hỗ trợ tối đa doanh nghiệp về thời gian vay vốn và thời gian giải quyết hồ sơ.

Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu và làm hồ sơ vay vốn có thể tra cứu trạng thái, tiến độ xử lý và xem xét/phê duyệt hồ sơ vay vốn ngay trên website của Ngân hàng.

Ông Vũ Nhật Lâm, Phó TGĐ OceanBank cho biết, chương trình này sẽ giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ nhằm nâng cao năng lực hoạt động sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay. Ngân hàng đồng thời không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm tín dụng dành cho từng đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng và từng thị trường riêng.


Hoàng Dương

loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản