Fubon Life Việt Nam chi trả bảo hiểm trong 4 ngày

Tháng 11 năm 2014, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) hoàn tất thủ tục chi trả tiền bảo hiểm khi sinh con cho khách hàng đầu tiên mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phúc Bảo An Sinh (Phúc Bảo An Sinh). Chị Phan Thị Thu, người được bảo hiểm, cảm động nói: “Sau khi sinh cháu bé, việc chi trả tiền bảo hiểm nhanh gọn với sự giúp đỡ tận tình của Fubon Life làm niềm vui của gia đình tôi được nhân lên nhiều hơn. Số tiền bảo hiểm chi trả nhanh chóng giúp gia đình tôi kịp thời có thêm kinh phí chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho cả bé và mẹ.”Chị Phan Thị Thu (trú tại thôn Tân Thắng, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng) nhận thức biến chứng thai sản là nguy cơ đe dọa cả mẹ và thai nhi, để đảm bảo cho thai nhi được lớn khôn trong vòng tay mẹ, tháng 7 năm 2014 chị đã tham gia Phúc Bảo An Sinh của Fubon Life Việt Nam. Cuối tháng 9 năm 2014, chị Thu đã sinh nở mẹ tròn con vuông. Ba tầng bảo vệ của Phúc Bảo An Sinh đã đồng hành cùng chị Phan Thị Thu và bé từ lúc bé trong bụng mẹ tới lúc bé chào đời và chị Thu sẽ tiếp tục được bảo vệ an toàn tài chính trước biến cố không lường trước, tổng thời gian bảo vệ lên tới 5 năm.Ngay sau khi nhận được đơn yêu cầu chi trả tiền bảo hiểm khi sinh con của chị Thu, Fubon Life Việt Nam chủ động hỗ trợ chị Thu hoàn tất hồ sơ thủ tục. Cả quá trình thụ lý chỉ trong vòng 4 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ. Trước tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng trên, bà Nguyễn Thị Bi, Giám đốc văn phòng Tổng đại Lý Fubon Life Việt Nam tại Khu 3, thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng cho biết: “Fubon Life Việt Nam đã tận tình, chủ động thực hiện cam kết với khách hàng như trong hợp đồng bảo hiểm. Việc giải quyết bồi thường nhanh chóng, hiệu quả, chính xác là minh chứng cho quyết tâm xây dựng niềm tin khách hàng của Fubon Life Việt Nam.

Công ty TNHH Fubon Life Việt Nam: 

• Fubon Life Việt Nam là công ty con của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, trực thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon (Đài Loan), là tập đoàn tài chính lớn thứ hai thị trường chứng khoán Đài Loan, tổng tài sản 130 tỷ USD, số lượng nhân viên trên 28.000 người, phục vụ hơn 9,4 triệu khách hàng trên toàn cầu. 

• Fubon Life Việt Nam được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 60GP/KDBH ngày 15/12/2010 do Bộ Tài Chính cấp. 

• Triết lý kinh doanh: Thành Thực, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo. 

• Mục tiêu hoạt động: cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, chất lượng phục vụ toàn diện trọn gói cho khách hàng. 

• Học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam” của Fubon Life Việt Nam được trao cho 32 sinh viên xuất sắc chuyên ngành bảo hiểm của 4 trường đại học là Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Lao động Xã hội, Đại học Hàng hải trong năm học 2011 - 2012 với giá trị 3 triệu đồng/suất.

Ông Anton Chang - Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Với triết lý kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, Fubon Life Việt Nam đưa mục tiêu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng là một tiêu chí hàng đầu trong thực hiện cam kết với khách hàng. Tại Fubon Life Việt Nam, tất cả hoạt động doanh nghiệp đều hướng tới khách hàng. Để thực hiện triết lý kinh doanh “Thành Tín”, không chỉ cam kết thực hiện quyền lợi khách hàng ở khâu bồi thường mà trước đó khâu tư vấn phải đảm bảo khách hàng hiểu rõ nhu cầu bảo vệ tài chính và quyền lợi được hưởng từ sản phẩm. Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính gia đình trên một chặng đường dài vì vậy đại lý bảo hiểm phải nắm rõ yêu cầu của khách hàng trước khi tư vấn khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

Fubon Life Việt Nam đã đào tạo một đội ngũ đại lý bảo hiểm có đủ hai yếu tố then chốt của nghề tư vấn bảo hiểm là có chuyên môn tư vấn tài chính sâu và tâm huyết với khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình khi tham gia bảo hiểm.

Bằng cách thiết lập Trung tâm phục vụ khách hàng làm“Cửa ngõ” trực tiếp trong mọi hoạt động tương tác với khách hàng, đảm nhiệm trọn gói các nghiệp vụ nội bộ đã giảm tối đa thời gian hồ sơ nằm chờ đợi và kịp thời hỗ trợ khách hàng bằng nhiều hình thức liên lạc điện thoại, email và gặp trực tiếp. Đồng thời, để giúp khách hàng hiểu rõ các thủ tục cần thiết khi yêu cầu bồi thường, Fubon Life Việt Nam Xây dựng và công bố quy trình bồi thường rõ ràng, minh bạch và hiệu quả trên mạng website của Fubon Life Việt Nam cùng các giấy tờ cần thiết để tiến hành bồi thường. Dễ dàng hơn nữa, khách hàng có thể liên hệ với Fubon Life Việt Nam rất dễ dàng thông qua đường dây nóng 04 - 62827887 để nhận được hỗ trợ của Fubon Life Việt Nam về thông tin quyền lợi bảo hiểm, các chứng từ hồ sơ yêu cầu bồi thường.

Fubon Life Việt Nam luôn mong muốn bằng việc đảm bảo quyền lợi khách hàng xây dựng niềm tin của người dân với ngành bảo hiểm nhân thọ để ngày càng có nhiều gia đình và trẻ thơ được bảo vệ từ nguồn lực tài chính của ngành bảo hiểm nhân thọ.
loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản