Diễn đàn Giới trẻ và Doanh nghiệp

“Diễn đàn giới trẻ với Doanh Nghiệp” là một cơ hội đặc biệt cho cuộc thảo luận hai chiều giữa doanh nghiệp và giới trẻ về chủ đề “Lãnh đạo doanh nghiệp”, tập trung vào những phẩm chất quan trọng nhất của một nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp: trách nhiệm xã hội, khả năng lãnh đạo và đổi mới.

 

Diễn đàn còn là cơ hội cho các bạn trẻ tiếp xúc với ban lãnh đạo từ công ty Unilever Việt Nam, thể hiện quan điểm cá nhân và được giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế liên quan đến Kỹ năng lãnh đạo và Phát triển bền vững. Ông JV Raman - Chủ tịch công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam và bà Nguyễn Phượng Loan – Phó Chủ tịch Phụ Trách Nhân sự sẽ tham gia diễn đàn với tư cách khách mời danh dự. Trong sự kiện này, Unilever Việt Nam cũng thử thách sự hiểu biết của của các bạn trẻ trong kinh doanh và vấn đề phát triển bền vững bằng tình huống kinh doanh thực tế của nhãn hàng Lifebuoy – một nhãn hàng có lịch sử hơn 100 năm của Unilever toàn cầu.

 

Là đối tác quốc gia của AIESEC Việt Nam từ năm 2008, đến với “Diễn đàn Giới trẻ và Doanh nghiệp”, Unilever Việt Nam mong muốn không chỉ mang đến những kiến thức về Sự đổi mới và Phát triển bền vững, mà còn chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của công ty trong hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, khích lệ các bạn trẻ Việt Nam hành động mạnh mẽ hơn nữa, mang đến những đổi thay tích cực cho không chỉ cá nhân mà còn cho cộng đồng.

 

Nội dung trao đổi chính trong Diễn đàn:Doanh nghiệp với giới trẻ: Đại diện từ phía doanh nghiệp sẽ chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân họ và doanh nghiệp của họ xoay quanh những phẩm chất quan trọng nhất của một nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp. Giới trẻ với doanh nghiệp: Các bạn sinh viên thể hiện quan điểm và góc nhìn của mình thông qua việc giải quyết các tình huống kinh doanh do doanh nghiệp đưa ra. Doanh nghiệp và giới trẻ: Thảo luận bàn tròn mở để không những đại diện từ phía doanh nghiệp mà còn từ giới trẻ trả lời những câu hỏi được đưa ra bởi 300 sinh viên tham dự chương trình. Nhờ vào đó mà có thể trao đổi góc nhìn giữa hai bên - giới trẻ và doanh nghiệp.

 

Thùy Dương

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản