Dai-ichi Life Việt Nam năm thứ tư nhận Giải Rồng Vàng

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã được trao tặng Giải Rồng Vàng năm 2011 với danh hiệu “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất”, do độc giả Thời Báo Kinh Tế Việt Nam bình chọn.

Giải thưởng này ghi nhận sự dẫn đầu của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng và chuyên nghiệp chỉ sau 5 năm hoạt động tại Việt Nam. Đây là nămthứ 4liên tiếp, Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh tại chương trình Rồng Vàng.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được trao tặng giải Rồng Vàng trong 4 năm liền. Điều này cho thấy cam kết cũng như nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng Nhật Bản đã được cộng đồng công nhận. Đây là sự động viên lớn lao cho sự phấn đấu không ngừng của công ty trong việc mang những giá trị đích thực của bảo hiểm nhân thọ đến khách hàng Việt Nam. Với tầm nhìn “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tiếp tục tiên phong sáng tạo sản phẩm, chú trọng huấn luyện đào tạo, nâng cao dịch vụ khách hàng, đa dạng hóa kênh phân phối và hỗ trợ cộng đồng nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững và gắn bó dài lâu với đất nước và con người Việt Nam.”

Dai-ichi Life Việt Nam đã từng nhận giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu cao quý “Doanh nghiệp có phong cách kinh doanh tốt nhất” vào năm 2008 và 2009, và danh hiệu “Doanh nghiệp có dịch vụ kinh doanh tốt nhất” năm 2010.

Chương trình Rồng Vàng được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2000 và trở thành sự kiện thường niên nhằm biểu dương những gương mặt doanh nhân tiêu biểu, những doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FIEs) hoạt động lành mạnh, hiệu quả và có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập vào năm 2007 và là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất trên thị trường kinh doanh có lãi chỉ sau 2 năm hoạt động. Chỉ sau 5 năm hoạt động, với doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 4.000 tỷ đồng, Dai-ichi Life Việt Nam đạt tỷ lệ tăng trưởng bình quân là 25% trong vòng 5 năm qua, giữ vững vị thế là một trong bốn công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, quy mô của Dai-ichi Life Việt Nam đã tăng gấp 3 lần kể từ ngày đầu mới thành lập với hơn 500 nhân viên và 18.000 tư vấn tài chính được đào tạo nghiêm túc về kiến thức, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp đang làm việc tại hơn 80 văn phòng và Tổng Đại lý, phục vụ cho gần 700.000 khách hàng trên khắp cả nước. Sự lớn mạnh nhanh chóng của Dai-ichi Life Việt Nam chỉ sau 5 năm hoạt động thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với một thương hiệu lớn và uy tín từ Nhật Bản cũng như chất lượng và tính chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của công ty tại thị trường Việt Nam.

P.V
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản