'Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỷ đồng'

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Cổ Phần Đầu tư Nam Long (Nam Long) đã tổ chức hội thảo tư vấn “Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỷ đồng”. Đây là một hội thảo mang tính thực tiễn dành cho các cá nhân, hộ gia đình muốn mua nhà từ gói hỗ trợ này.

Hình ảnh tại hội thảo.


Mới đây, tại TP HCM, Ngân hàng Vietcombank và Công ty CPĐT Nam Long đã kết hợp tổ chức hội thảo tư vấn “Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỷ đồng” để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về gói hỗ trợ này. Đây là chương trình tư vấn trên diện rộng được kết hợp lần đầu tiên giữa một ngân hàng và một chủ đầu tư bất động sản, thể hiện sự quyết tâm ủng hộ những nỗ lực thúc đẩy tiến độ giải ngân gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước.

Ông Hoàng Sơn, Phó Trưởng phòng Quản lý bán Sản phẩm Bán lẻ Hội sở chính- đại diện Vietcombank cho biết: “Gói 30.000 tỉ đồng là một chương trình lớn của Chính phủ nhằm hỗ trợ cho những người dân đang gặp khó khăn về nhà ở. Ngay từ những ngày đầu, Vietcombank đã rất nỗ lực triển khai gói hỗ trợ này và đã giải ngân thành công hàng trăm trường hợp. Chúng tôi rất vui mừng đã chung tay với Chính phủ giải quyết khó khăn về nhà ở của người dân”. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản, Nam Long hiện có quyền sử dụng quỹ đất với 567 ha, có vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới. Vốn điều lệ của Nam Long hiện nay là 995 tỷ đồng, tăng gần 1400 lần so với lúc thành lập, tổng tài sản 3300 tỷ đồng.

Nam Long có các cổ đông và đối tác chiến lược hàng đầu trên thế giới: ASPL (Quỹ Đầu tư niêm yết tại London), Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của một tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới), Quỹ VAF (Mekong Capital) với những hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản áp dụng trong các dự án liên doanh trong tương lai. Một số các nhà đầu tư khác của Nam Long: HSC, IFC (thành viên của Ngân hàng Thế giới/World Bank), Bridger Capital, Probus Asia.

Ông Lê Minh Khánh-  Giám đốc Kinh doanh Công ty CPĐT Nam Long cho biết: “ Gói 30.000 tỷ đồng gần đây đã  phát huy tác dụng và đang dần làm ấm thị trường Bất động sản. Sản phẩm EHome của Nam Long phù hợp với gói vay này thực tế đã giải ngân thành công 300 trường hợp. Chúng tôi rất mong gói hỗ trợ này được đẩy mạnh hơn cho người mua nhà. Và đó là lý do chúng tôi nỗ lực hợp tác cùng Vietcombank- ngân hàng bán lẻ tốt nhất 2014 để chương trình này được triển khai tốt đẹp và hiệu quả nhất.”


PV

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản