Công ty TNHH TM DV Sao Thiên: Những dịch vụ cần thiết cho gia đình Việt

Qua khảo sát nắm bắt thị trường về các xu thế mới cũng như các công nghệ hiện đại trợ giúp đắc lực cho con người và công việc, Công ty TNHH TM DV Sao Thiên ra đời và có các giải pháp giúp cho hoạt động của doanh nghiệp cũng như cá nhân được bảo mật hơn, an toàn hơn và tiện dụng hơn.

Xuất phát từ nhu cầu xã hội

Năm 2003, từ nhu cầu phát triển của thị trường về những giải pháp an toàn và bảo mật, nhóm kỹ sư trẻ đã mạnh dạn liên kết với các công ty chuyên thực hiện các giải pháp và xây dựng các mô hình, phương án nhằm giúp các doanh nghiệp, các khách hàng trong việc an toàn về cháy nổ, bảo vệ tài sản, bảo vệ con người. Nhóm đã thực hiện thành công các công trình lớn, và được sự cổ vũ của lãnh đạo chuyên nghành với những cố vấn về PCCC. Tháng 12 năm 2003 chính thức thành lập Công ty TNHH DV TM Hưng Tân Thuận, do chiến lược kinh doanh cũng như triển khai chuyên môn nghiệp vụ tháng 5 năm 2007 công ty TNHH TM DV SAO THIÊN chính thức được thành lập.

Anh Đào Quang Hòa – Giám đốc công ty TNHH TM DV SAO THIÊN (gọi tắt là Công ty Sao Thiên) cho biết: “Cty Sao Thiên chuyên thiết kế, thi công, bảo trì và cung cấp các thiết bị chuyên ngành: Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động – máy bơm chữa cháy chuyên dùng; Hệ thống camera quan sát; Hệ thống báo trộm; Hệ thống máy chấm công, kiểm soát ra vào; Hệ thống chống sét trực tiếp và lan truyền; Hệ thống tổng đài điện điện thoại và Hệ thống mạng máy tính”. Các hệ thống này hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc bảo vệ con người, bảo vệ tài sản, quản lý và hỗ trợ nhân công…Với hệ thống an ninh như báo trộm - camera quan sát giúp các Công ty giảm được nhiều chi phí và có thể kiểm soát mọi lúc và ở mọi nơi thông qua Internet.

Còn hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống chứng thực cho mỗi người có quyền được ra, vào những phòng ban, những ngày, giờ theo yêu cầu, những nơi cần sự bảo mật cao và được cài đặt cho phép hay không cho phép trong khỏang thời gian ấn định. Có nhiều loại chứng thực như: Giọng nói, khuôn mặt, thẻ từ, thẻ cảm ứng, vân tay và mắt. Ngoài ra, các hệ thống của công ty Sao Thiên như phòng cháy chữa cháy, chống sét, tổng đài IP…cũng rất tiện dụng và hữu ích.

“Luôn làm hơn sự mong đợi của bạn”

Công ty TNHH TM DV Sao Thiên
Trụ sở chính tại: 143/6 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Q1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 08. 22 01 51 14; 54 33 29 68 – Fax: 08. 54 33 29 78

Chi nhánh: 35NH đường số 14A, Cư xá Ngân Hàng, Tân Thuận Tây, Q7, TP. HCM. ĐT: 08. 62 77 31 32. Tên Tiếng Anh: SAO THIEN SERVICES & TRADING CO., LTD.

Email: info@saothien.com.
Websile: http://www.saothien.com

Đó chính là phương châm mà anh em của Công ty Sao Thiên lựa chọn và cam kết: Sẽ cung cấp giải pháp hệ thống chắc chắn, hiệu quả, uy tín cho khách hàng; Cung cấp các dịch vụ chu đáo, nhanh chóng, tin cậy nhất. Sao Thiên trở thành một trong các nhà thầu chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và vươn xa hơn sang các nước lân cận; Mở rộng hoạt động, liên kết đối tác trong lĩnh vực sản xuất; Xây dựng bộ máy làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO.

Chỉ mới thành lập được mấy năm nhưng Công ty Sao Thiên đã tham gia hàng trăm công trình ở nhiều địa phương khác nhau. Có thể kể ra đây một số công trình tiêu biểu mà Công ty Sao Thiên đã tham gia như:Công ty TNHH nhà máy bia VIỆT NAM lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy, hệ thống chữa cháy FM200; hệ thống báo cháy VESDA và hệ thống chống sét. Tại bệnh viện Bưu điện II lắp Hệ thống báo cháy, Hệ thống bơm chữa cháy. Tại Ngân hàng Phát triển Nhà ĐBSCL, công ty đã cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống tổng đài nội bộ, Hệ thống mạng và điện, Hệ thống chống sét lan truyền. Tại Cty CP Chứng khoán Dầu khí, cty Sao Thiên Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào, Lắp hệ thống báo cháy tự động.

Theo anh Đào Quang Hòa – Giám đốc Cty Sao Thiên thì mục đích lớn nhất mà công ty Sao Thiên mong muốn là làm cho khách hàng có được sự an toàn, tiện lợi và phát triển. Vì thế “Luôn làm hơn sự mong đợi của bạn” luôn luôn là phương châm được Sao Thiên thực hiện.

Phạm Đăng Giới

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản