Công ty TNHH 3M Việt Nam khánh thành nhà máy mới

Ngày 14/07/2017 vừa qua, Công ty TNHH 3M Việt Nam đã tổ chức khánh thành nhà máy mới tại Khu công nghiệp Long Thành – Đồng Nai với tổng diện tích 5.500 m2. Nhà máy mới có chức năng gia công đóng gói sản phẩm như: băng keo và giấy nhám các loại, miếng rửa chén Scotch-BriteTM, giấy ghi chú Post-it@ v.v.. chuyên phục vụ thị trường sản xuất và tiêu dùng trong nước.

Được thành lập vào năm 1994, 3M Việt Nam có trụ sở chính đặt tại TP. HCM và văn phòng tại Hà Nội, là một công ty trực thuộc Tập đoàn 3M toàn cầu của Mỹ. Chỉ riêng tại Việt Nam, công ty hoạt động kinh doanh trên 5 lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính nhằm phục vụ cho các thị trường chuyên biệt gồm: Nhóm ngành hàng Gia dụng & Văn phòng phẩm; Nhóm ngành hàng Điện, Điện tử và Năng lượng; Nhóm ngành hàng Chăm sóc sức khỏe; Nhóm ngành hàng Công nghiệp & Giao thông, Nhóm ngành hàng An toàn. 3M là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm của công ty được sản xuất và gia công theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008, GMP tiêu chuẩn Châu Á và phù hợp với quy chuẩn chất lượng Việt Nam. 

Ông SungJong Yoon- Tổng Giám đốc 3M Việt Nam cho biết, "Nhà máy mới đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước, cũng như thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam. Đây là một bước ngoặt lớn, đánh dấu sự phát triển không ngừng của công ty trong việc mở rộng hệ thống sản xuất, gia công và phân phối sản phẩm mang thương hiệu 3M đến với thị trường Việt Nam, cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao cho khách hàng.”

loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản