Công bố triển khai dịch vụ ngân hàng SME

Ngày 15/6, Ngân hàng TMCP An Bình (ABbank) đã công bố triển khai Dịch vụ ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ SME - dịch vụ được phát triển với sự tư vấn của IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới tập trung phát triển khu vực tư nhân tại các thị trường mới nổi.


Theo đó, khách hàng SME sẽ được tư vấn và cung cấp một gói sản phẩm bao gồm các sản phẩm dịch vụ ngân hàng từ tiền vay, bảo lãnh, tiền gửi đến các dịch vụ thanh toán quốc tế, quản lý tiền tệ...

 

Các sản phẩm trong mỗi gói sản phẩm này sẽ được chọn lọc theo loại hình hoạt động của doanh nghiệp (kinh doanh trong nước hay xuất nhập khẩu - XNK; doanh nghiệp sản xuất hay thương mại, dịch vụ; nhà thầu điện lực...), sau đó sẽ được cấu trúc lại để phù hợp với đặc điểm riêng của mỗi doanh nghiệp (tình hình tài chính, chu kỳ phát triển, phương thức kinh doanh...) cùng với một mức giá trọn gói hợp lý giúp tối đa hóa hiệu quả tài chính cho doanh nghiệp.


ABbank đang dành gói 1.000 tỷ đồng theo chương trình “Đối tác mới - Thành công mới” với lãi suất ưu đãi 12%/năm đối với khách hàng XNK và kinh doanh nội địa mới; gói 2.000 tỷ đồng cho các khách hàng XNK hiện hữu với lãi suất ưu đãi thấp hơn 2%.


Minh Phương

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản