CBRE Việt Nam quản lý dự án cho Berjaya - Handico12

Công ty quản lý bất động sản CBRE Việt Nam chính thức trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý dự án Canal Park do Công ty TNHH Berjaya (Malaixia) - Handico12 (Công ty cổ phần phát triển nhà số 12 - Hà Nội) làm chủ đầu tư.

Theo ông Ulf Bieler, Quản lý cấp cao Dịch vụ Quản lý tài sản CBRE, dự án chung cư Canal Park nằm trong Khu đô thị Ha Noi Garden City, rộng hơn 32 ha, nằm ở phía đông thành phố Hà Nội, thuộc phường Thạch Bàn, quận Long Biên. Khu đô thị này được quy hoạch với mật độ xây dựng thấp và hạn chế chiều cao các công trình nhằm mở rộng không gian và tạo cảnh quan cây xanh cho khu vực.

Chung cư Canal Park là một phần của khu nhà ở thuộc dự án Ha Noi Garden City gồm 2 tòa nhà 11 tầng với tổng số 148 căn hộ.

Ha Noi Garden City được thiết kế với các tuyến phố ẩm thực, cửa hàng bán lẻ, khu văn phòng, các trường học và trung tâm y tế, đáp ứng nhu cầu của dân cư sống trong khu vực. Đặc biệt, quy hoạch dự án dành một diện tích lớn cho cây xanh, khu vui chơi giải trí và thể thao mặt nước.
Theo CBRE, các cư dân sống ở dự án Canal Park sẽ được cung cấp các dịch vụ bãi đỗ xe riêng cho mỗi căn hộ, bể bơi miễn phí và lựa chọn linh hoạt các dịch vụ trong khu vực”.

“Sự hợp tác giữa CBRE (nhà quản lý dự án chuyên nghiệp) và đối tác Berjaya - Handico12 (nhà phát triển thị trường có uy tín và kinh nghiệm) là bước tiến quan trọng, tạo thuận lợi cho cả hai bên trong quá trình phát triển”, ông Ulf Bieler nhấn mạnh.

PV

loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản