Carlsberg cam kết xóa bỏ khí thải Carbon tại các nhà máy bia vào năm 2030

Chương trình “Together Towards ZERO” là chương trình phát triển bền vững của Tập đoàn Carlsberg nhằm chống lại những thách thức toàn cầu như biến đổi khí hậu, khan hiếm nước và các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe cộng đồng. Chương trình bao gồm bốn tham vọng chính là: KHÔNG khí thải carbon, KHÔNG dùng nước lãng phí, KHÔNG uống thiếu trách nhiệm và KHÔNG tai nạn lao động.

Chương trình được thực hiện cùng sự phối hợp của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đặt ra các mục tiêu phát triển bền vững dựa trên cơ sở khoa học, phù hợp với các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hợp Quốc và đưa ra các biện pháp nhằm giảm lượng khí thải vượt trên mức được đề ra trong Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu.

“Chúng tôi cam kết sẽ xóa bỏ khí thải Carbon và giảm một nửa lượng nước sử dụng tại các nhà máy bia vào năm 2030. Trước tiên, chúng tôi sẽ chuyển sang sử dụng 100% điện tái tạo vào năm 2022, và phối hợp cùng các đối tác để bảo vệ tài nguyên nước tại một số khu vực khan hiếm nước.”- Ông Cees 't Hart, CEO của Tập đoàn Carlsberg chia sẻ.

Chương trình là hành động của Tập đoàn Carlsberg nỗ lực thực hiện mục tiêu Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn. Chương trình dựa trên cơ sở khoa học và phù hợp với các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hợp Quốc.

loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản