Cả nhà an toàn, cùng vững bước tương lai

Ngày 13/10, tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Life Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới “Phúc Bảo Bổ trợ nằm Viện do tai nạn”.

Với mức phí không tới 1.000 đồng/ngày, sản phẩm mới gồm ba tầng bảo vệ song song, chi trả tiền hỗ trợ chi phí nằm viện do tại nạn lên đến 300.000 VND/ngày, chi trả tới 90 ngày nằm viện/năm.

Hơn thế nữa, Fubon Life Việt Nam mở rộng quyền lợi tham gia sản phẩm này cho các thành viên trong gia đình như một món quà giúp đảm bảo thành viên gia đình được che chở an toàn trước biến cố tai nạn luôn rình rập.

Ông Anton Chang - Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: sức khỏe là vốn quý nhất với mỗi người và nhất là với người trụ cột gia đình, nhưng biến cố tai nạn xảy ra với bất kỳ ai, ở đâu và khi nào.

Đồng cảm với những lo lắng của người là trụ cột gia đình, Fubon Life Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm “Phúc bảo bổ trợ nằm viện do tai nạn”. Điểm vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường là các thành viên trong gia đình đều có thể tham gia để gia đình thân yêu được bảo vệ an toàn trước những của rủi ro tai nạn.

Để bảo vệ toàn diện cho cả gia đình,“Phúc Bảo bổ trợ nằm viện do tai nạn” tập trung vào ba tầng bảo vệ.

Theo đó, “Quyền lợi hỗ trợ nằm viện do tai nạn” chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho ngày nằm viện thứ nhất tới ngày thứ năm. Nếu bệnh nặng phải nằm lâu hơn năm ngày thì kể từ ngày thứ sáu trở đi, số tiền hỗ trợ sẽ là 125% số tiền bảo hiểm.

Nếu khách hàng phải điều trị theo chế độ chăm sóc đặc biệt, để giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, song song với khoản tiền được chi trả từ quyền lợi hỗ trợ nằm viện nói trên, “Quyền lợi hỗ trợ chăm sóc đặc biệt do tai nạn” sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm, số ngày chi trả tích lũy lên tới 30 ngày/năm.

Để giúp khách hàng hoàn toàn hồi phục sau khi ra viện, cùng với hai quyền lợi hỗ trợ nằm viện và chăm sóc đặc biệt, “Quyền lợi hỗ trợ chăm sóc y tế tại nhà” chi trả 25% số tiền bảo hiểm, số ngày chi trả căn cứ vào số ngày nằm viện thực tế và tổng số ngày chi trả tích lũy tối đa lên tới 90 ngày cho mỗi năm hợp đồng. Tuổi tối đa mà khách hàng được gia hạn ba quyền lợi bảo vệ này là dưới 60 tuổi.


PV
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản