Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm mới bảo vệ toàn diện ba thế hệ “An Phát Bảo Gia”

Từ ngày 15/3/2012, Bảo Việt Nhân thọ chính thức ra mắt thị trường sản phẩm mới “An Phát Bảo Gia” – một sản phẩm ưu việt bảo vệ toàn diện ba thế hệ trong gia đình chỉ với một hợp đồng duy nhất.


Ông James Richardson Hay – Giám đốc Actuary Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “An Phát Bảo Gia là sản phẩm đầu tiên trên thị trường bảo vệ toàn diện cho cả 3 thế hệ trong gia đình. Thêm vào đó, An Phát Bảo Gia còn tích hợp các tính năng ưu việt và nổi bật: Thứ nhất, đó là quyền lợi bảo vệ, tích lũy, đầu tư phong phú bao gồm 9 quyền lợi sẵn có (của Hợp đồng chính và sản phẩm kết hợp theo gói) cộng thêm 3 quyền lợi kết hợp tự nguyện (dành cho cả người được bảo hiểm chính và những người được bảo hiểm đi kèm); Thứ hai, khách hàng được hưởng phí bảo hiểm hấp dẫn dành cho các thành viên trong gia đình; Thứ ba, Bảo Việt Nhân thọ đảm bảo hoạt động đầu tư tài chính an toàn và hiệu quả với lãi suất cam kết tối thiểu không thấp hơn 5%/năm (áp dụng trong toàn bộ thời gian Hợp đồng có hiệu lực); Ngoài ra, khách hàng được quyền hoàn toàn chủ động linh hoạt trong lập kế hoạch tài chính: Được lựa chọn, điều chỉnh phương án bảo hiểm, phí đóng để phù hợp với nhu cầu bảo hiểm, kế hoạch và khả năng tài chính của bản thân và gia đình trong từng giai đoạn khác nhau. Với sản phẩm này, Bảo Việt Nhân thọ có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện cho mỗi cá nhân trong gia đình, giúp khách hàng đem lại hạnh phúc và an lành cho những người thân yêu của mình”.

Nhằm bổ sung thêm các giá trị gia tăng cho khách hàng khi tham gia sản phẩm mới, Bảo Việt Nhân thọ song song triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Gia đình tuyệt vời” (từ ngày 15/3 đến hết ngày 15/5/2012) áp dụng trên 60 Công ty thành viên Bảo Việt Nhân thọ. Chương trình đồng thời tri ân khách hàng đã gắn bó và tin tưởng Bảo Việt Nhân thọ khi lựa chọn sản phẩm này cũng như tiếp cận sâu và gần gũi hơn nữa với nhu cầu và mong muốn của khách hàng khắp cả nước.

Bà Nguyễn Ngọc Dung, Giám đốc Marketing Bảo Việt Nhân thọ khẳng định: “Bảo Việt Nhân thọ không ngừng hoàn thiện và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem lại một cuộc sống an lành và hạnh phúc cho người dân Việt Nam.

Khởi đầu với chỉ 2 sản phẩm bảo hiểm là An Sinh Giáo Dục và bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp, đến nay Bảo Việt Nhân thọ đã đưa ra thị trường hơn 50 sản phẩm bảo hiểm đáp ứng các nhu cầu hoạch định tài chính của khách hàng trên toàn quốc.
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản