Bảo Việt hỗ trợ DN FDI sau vụ gây rối ở Bình Dương

Tập đoàn Bảo Việt cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về thiệt hại của khách hàng trong các cuộc biểu tình quá khích vừa xảy ra tại các khu công nghiệp thuộc các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Hà Tĩnh, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã khẩn trương, trách nhiệm cử đoàn công tác tới hiện trường.

Tổng Công ty đã chỉ đạo các công ty thành viên trong hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt liên lạc, thăm hỏi khách hàng trong khu vực bị tổn thất để nắm bắt thông tin về thiệt hại và hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết một cách đơn giản và nhanh gọn nhất, phục vụ việc giải quyết chi trả bồi thường thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm trong thời gian sớm nhất.


Đoàn công tác của Bảo Việt đến thăm các doanh nghiệp bị thiệt hại. Ảnh: Bảo Việt.


Tính tới thời điểm này, Bảo hiểm Bảo Việt ước tính có 123 đơn bảo hiểm bị ảnh hưởng, trong đó có 63 đơn bảo hiểm thiệt hại về Tài sản và 60 đơn thiệt hại liên quan đến Xe cơ giới, chủ yếu tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI. Ước tính thiệt hại ban đầu là 77 tỷ đồng bao gồm 2,5 triệu đôla Mỹ và trên 24 tỷ đồng.

Bảo hiểm Bảo Việt cam kết xử lý nhanh chóng và quyết liệt các vụ việc phát sinh đối với khách hàng tham gia bảo hiểm tại Bảo hiểm Bảo Việt để khách hàng an tâm, có thể nhanh chóng tái ổn định sản xuất kinh doanh.

Đối với các thiệt hại phức tạp và có giá trị lớn, Bảo hiểm Bảo Việt mời các công ty giám định độc lập uy tín tiến hành giám định bồi thường. Qua đó, khách hàng đã hợp tác chặt chẽ và đánh giá cao  việc xử lý nhanh chóng, phối hợp và hỗ trợ tận tình của Bảo hiểm Bảo Việt cũng như các đối tác của Bảo hiểm Bảo Việt (giám định viên và giám định độc lập).

Hành động nhanh chóng và tích cực của Bảo hiểm Bảo Việt đối với vụ việc vừa qua đã khẳng định vai trò chính trị của Bảo Việt là cùng với Đảng, Nhà nước góp phần ổn định, đảm bảo an sinh xã hội; thể hiện uy tín, tính chuyên nghiệp cũng như cam kết lâu dài của Bảo hiểm Bảo Việt nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.


Hoàng Dương

loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản