Bảo hiểm AAA nhận giải thưởng Giải thưởng Quốc tế xuất sắc về chất lượng hạng Kim cương

Đầu tháng12/2012 tại Brussel, Vương quốc Bỉ, Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA đãđược Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng châu Âu (ESQR) thuoojc Ủy ban Châu Âu trao tặng Giải thưởng Quốc tế Xuất sắc về Chất lượng hạng Kim Cương “INTERNATIONAL DIAMOND PRIZE FOR EXCELLENCE IN QUALITY”. Đến tham dự Buổi lễ có ngài Phạm Sanh Châu, Đại sứ nước CHXHCNViệt Nam cùng phu nhân.
 

Hiệp hội nghiên cứu Chất lượng Châu Âu là trung tâm liên kết các Viện Nghiên cứu Học thuật, các tổ chức công nghiệp quốc tế. Giải thưởng Quốc tế xuất sắc về Chất lượng hạng Kim Cương là giải thưởng dành cho những doanh nghiệp, tổ chức đã có những thành tích xuất sắc về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Giải thưởng này được cấp trên cơ sở các tiêu chí được nêu trong Mô hình Hiệu suất Chất lượng ESQR. Các doanh nghiệp, tổ chức phải đáp ứng được các tiêu chí khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu mà ESQR đề ra, gồm: Tính hiệu quả trong việc sử dụng các nguồn lực sẵn có để nâng cao sự hài lòng của khách hàng; Kiểm soát được qui trình hoạt động và quản lý rủi ro; Tối thiểu hóa chi phí và đạt các kế hoạch kinh doanh đề ra; Tạo môi trường tốt động viên và thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên...
 
Bảo hiểm AAA là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nhận được giải thưởng quốc tế danh giá này. Giải thưởng lần này thực sự có ý nghĩa rất lớn ghi nhận sự nỗ lực, phát triển không ngừng và vượt bậc chính là nguồn động lực để Bảo hiểm AAA tiếp tục phấn đấu, phát triển lớn mạnh nhiều hơn nữa vươn tầm ra thế giới và khu vực.
 
Trước đó, Bảo hiểm AAA cũng nhận được rất nhiều các giải thưởng quốc tế lớn các tổ chức uy tín trao tặng như: Giải thưởng “INTERNATIONAL QUALITY CROWN AWARD IN GOLD CATEGORY LONDON 2007” (Vương miện vàng Chất lượng quốc tế năm 2007) của tổ chức BID tại London, Giải thưởng “INTERNATIONAL QUALITY SUMMIT NEW YORK 2008” (Thượng đỉnh chất lượngQuốc tế – hạng Bạch Kim năm 2008) do tổ chức BID trao tặng tại New York, Hoa kỳ; Giải thưởng “CENTURY INTERNATIONAL QUALITY ERA AWARD” (Chấtlượng quốc tế thế kỷ - hạng Kim Cương năm 2009) do tổ chức BID trao tặng tại Geneva, Thuỵ Sĩ.
 
A.Th
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản