Agribank cung cấp cho chủ tài khoản các dịch vụ ngân hàng tiện ích

Theo số liệu thống kê cuối năm 2016 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, hơn 73% người dân có tài khoản ngân hàng. Agribank luôn mang đến nhiều tiện ích cho chủ tài khoản.

Tại sao cần có 1 tài khoản ngân hàng?

Mở một tài khoản tại ngân hàng không còn là quá lạ lẫm với người dân Việt Nam và từ tài khoản đó sẽ là nền tảng cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng tiện ích như: thanh toán điện tử, chuyển tiền trên internet hoặc trên điện thoại di động… Và kết quả đã giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và đem lại sự thuận tiện và vô cùng nhanh chóng.

Mở tài khoản và sử dụng thẻ của Agribank mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng

Tài khoản ngân hàng được định nghĩa như một dạng tài sản tại ngân hàng, cho phép khách hàng gửi tiền vào tài khoản này để thực hiện một số mục đích như tiết kiệm, thanh toán, đầu tư…

Bên cạnh mục đích lưu trữ giá trị, tài khoản mở tại ngân hàng là cơ sở, nền tảng để khách hàng được sử dụng nhiều dịch vụ ngân hàng như chuyển, nhận các khoản tiền, thanh toán… Tiền trên tài khoản sẽ được Agribank đảm bảo an toàn, quản lý chi tiết (sao kê tài khoản) từ đó khách hàng không cần sử dụng tiền mặt hoặc quản lý thủ công.

Lợi ích khi có tài khoản tại Agribank:

+ Lưu trữ và quản lý tiền một cách khoa học, chi tiết, vừa an toàn mà lại có thể sinh lời từ số dư trên tài khoản.

+ Linh hoạt rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền vào bất kỳ lúc nào.

+ Đồng thời là tài khoản tại Agribank nền tảng để sử dụng đa dạng các dịch vụ ngân hàng khác như là: Gửi tiền tiết kiệm để tích lũy cho các mục đích sử dụng trong tương lai; chuyển nhận tiền ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào; thanh toán các dịch vụ trong đời sống xã hội như: thanh toán hóa đơn như điện, nước, học phí, vé máy bay… mua hàng hóa, mua thẻ điện thoại tại nhà chỉ với điện thoại hoặc internet.

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn, mua sắm tài sản hoặc đầu tư kinh doanh, tài khoản Agribank cũng như một lịch sử tài chính chi tiết, từ đó khách hàng sẽ dễ dàng được Agribank cung cấp các sản phẩm tín dụng, bảo lãnh, đầu tư.

Đặc biệt, khách hàng còn tham gia nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi với nhiều giải thưởng lớn chỉ dành riêng cho chủ tài khoản của Agribank như chương trình khuyến mãi “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank” dành cho khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ và đăng ký một trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking/Agribank E-Mobile Banking/Bankplus/Agribank M-Plus) từ ngày 01/07/2017 đến hết 31/08/2017 với 3 giải Đặc biệt, mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác với tổng giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng.

Đăng Giới /Báo Tin Tức
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản