ACE Life nhận nhiều giải thưởng của UNESCO

Trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế “Giáo dục đạo đức toàn cầu vì phát triển bền vững”, do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (VFUA) đăng cai tổ chức, tối 29/6, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) đã đón nhận chứng nhận “Doanh nghiệp phát triển bền vững” do Liên hiệp các Hội UNESCO Thế giới trao tặng.


ACE Life đón nhận chứng nhận “Doanh nghiệp Phát triển bền vững”.


 Đồng thời, tại sự kiện này, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cũng được trao tặng Danh hiệu danh dự “Đại sứ về đạo đức yoàn cầu trong kinh doanh”.

ACE Life là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được trao tặng cả hai giải tập thể và cá nhân tại sự kiện này.


“Nhận cùng lúc giải thưởng ở hai hạng mục là minh chứng rõ nhất cho 9 năm hoạt động hiệu quả và tôn trọng đạo đức kinh doanh của ACE Life tại Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện điều đó bằng cách chấp hành tốt pháp luật Việt Nam, tôn trọng các giá trị con người và hướng đến cộng đồng”, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết.


Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ ACE Life đón nhận Danh hiệu danh dự “Đại sứ về ddạo đức toàn cầu trong kinh doanh”.


“Trở thành doanh nghiệp ngàn tỷ chỉ sau hơn 7 năm với đội ngũ hơn 10.000 nhân viên và đại diện kinh doanh, ACE Life đã thực hiện cam kết hướng đến cộng đồng của mình bằng cách thành lập Quỹ “Cùng bạn vượt sóng”. Thông qua quỹ thiện nguyện này, chúng tôi đã tài trợ gần 13 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ giáo dục như xây trường học, cấp học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó…Những nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội đã giúp ACE Life nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng, bên cạnh dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng”, ông Lâm Hải Tuấn cho biết thêm.


Cũng được xét duyệt với tiêu chí gắt gao không kém, danh hiệu danh dự dành cho cá nhân “Đại sứ về đạo đức toàn cầu trong kinh doanh” chỉ được trao tặng cho những nhà lãnh đạo xuất sắc, không chỉ dẫn dắt công ty thành công mà còn phải có trách nhiệm với xã hội, tôn trọng và bảo vệ các giá trị con người cũng như đạo đức trong kinh doanh.


Ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ: “Tôi đã có 30 năm làm việc trong ngành BHNT, trong đó 20 năm làm việc tại Hoa Kỳ, 10 năm làm việc cho Tập đoàn ACE và ACE Life tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập cho đến nay, ACE Life hiện là công ty BHNT với vốn đầu tư nước ngoài có 100% đội ngũ nhân lực hoàn toàn là người Việt và phần lớn các vị trí điều hành, quản lý được đào tạo và phát triển từ nội lực công ty. Điều này thể hiện cam kết của chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để phát triển kinh doanh, theo đuổi chiến lược nhân sự đã đề ra, cũng như hỗ trợ cộng đồng và đạt đến những thành công mới trong tương lai”.


Được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày đạo đức toàn cầu để nâng cao nhận thức về đạo đức trong văn hóa, giáo dục và kinh doanh, Hội nghị quốc tế “Giáo dục đạo đức toàn cầu vì phát triển bền vững” diễn ra từ ngày 27 đến 30/6/2014 tại Hà Nội và Hạ Long (Quảng Ninh). Đây là sự kiện quan trọng không chỉ đối với Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam mà còn đối với Liên hiệp các Hội UNESCO Thế giới. Bên cạnh các cấp lãnh đạo, các cơ quan bộ ngành, tổ chức và các hội viên của Liên hiệp, Hội nghị còn có sự tham dự của 150 khách mời quốc tế đến từ 40 nước trên thế giới. Một trong những hoạt động quan trọng của hội nghị là trao tặng chứng nhận “Doanh nghiệp phát triển bền vững” cho các doanh nghiệp và danh hiệu danh dự “Đại sứ về đạo đức toàn cầu trong kinh doanh” cho những cá nhân xuất sắc.


Tin, ảnh: P.V

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản