ACE Life chi trả 9 tỷ đồng bảo hiểm

Ngày 23/4/2012, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) đã chính thức chi trả 9 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình của một nam khách hàng tại tỉnh Hậu Giang.

ACE Life ngày càng mở rộng hoạt động kinh doanh tại VN


Đây là tổng số tiền bảo hiểm của 3 hợp đồng bảo hiểm với các sản phẩm bảo hiểm chính gồm: Kế hoạch Tài chính trọn đời, Tai nạn Toàn cầu, Bảo hiểm tử kỳ, và sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bảo hiểm Tử vong và Tàn tật do tai nạn.

Tính từ lúc tham gia đến khi được bảo hiểm, tổng số phí bảo hiểm mà khách hàng đã nộp cho ba Hợp đồng này là gần 186 triệu đồng.
Khách hàng đã qua đời vào tháng 3 do tai nạn. Vào ngày 14/4/2012, đại diện ACE Life đã đến thăm, chia sẻ nỗi đau mất mát người thân của gia đình khách hàng, đồng thời trao Thư chấp thuận thanh toán Quyền lợi Bảo hiểm cho người thân của khách hàng.

ACE Life nhận cúp vàng Kinh doanh xuất sắc nhất 2011 của Tập đoàn ACE


Ông Lâm Hải Tuấn, TGĐ ACE Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi luôn quan tâm đến những mất mát mà gia đình người tham gia Bảo hiểm đang trải qua. Chúng tôi hy vọng Quyền lợi Bảo hiểm sẽ góp phần giúp người thân của Khách hàng ổn định cuộc sống bằng việc giảm bớt gánh nặng về tài chính. Trường hợp này cũng đã đánh dấu tầm quan trọng của việc Bồi thường Bảo hiểm cho Khách hàng nhằm bảo vệ những người phụ thuộc khỏi những khó khăn tài chính sau khi người trụ cột ra đi”.

Khi nhận được thông báo thanh toán Quyền lợi Bảo hiểm từ ACE Life, chị P. là vợ của người được Bảo hiểm đồng thời là người thụ hưởng của Hợp đồng Bảo hiểm nói trên đã cho biết: “Gia đình rất đau buồn vì sự ra đi đột ngột này của chồng tôi do tai nạn xảy ra quá bất ngờ. Chúng tôi vô cùng hụt hẫng vì anh chính là điểm tựa của gia đình về mọi mặt.

Trong lúc tang gia bối rối, Đại diện Kinh doanh của ACE Life đã đến động viên chia sẻ và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều để san sẻ phần nào nỗi đau của gia đình. Công ty cũng đã nhanh chóng chi trả toàn bộ số tiền Quyền lợi Bảo hiểm cho Hợp đồng Bảo hiểm để có thể giúp gia đình chúng tôi vượt qua những khó khăn do mất đi một người trụ cột và sớm ổn định cuộc sống.”

P.A
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản