Giảm tới 6,5% giá trị khi thanh toán cước Viettel qua BankPlus

Mạng di động Viettel và Ngân hàng Mbank vừa triển khai Chương trình khuyến mại mới “Niềm vui lan tỏa” của dịch vụ BankPlus.

Mạng di động Viettel và Ngân hàng Mbank vừa triển khai Chương trình khuyến mại mới “Niềm vui lan tỏa” của dịch vụ BankPlus. Theo đó, khách hàng không chỉ được tặng 30.000 đồng khi đăng ký và kích hoạt dịch vụ thành công mà còn được giảm tới 6,5% giá trị khi thanh toán cước viễn thông Viettel qua dịch vụ BankPlus.

Từ nay đến hết 30/04, khi đăng ký mới và kích hoạt dịch vụ BankPlus thành công lần đầu, khách hàng (người được giới thiệu) sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản di động; đồng thời, người giới thiệu (chủ thuê bao đang sử dụng sim đa năng của Viettel) sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản anypay. Để nhận được khuyến mại này, sau khi kích hoạt dịch vụ thành công, người được giới thiệu cần nhắn tin theo cú pháp: GT <dấu cách>Số điện thoại của người giới thiệu gửi 9889 (miễn phí). Chương trình không giới hạn về số người được giới thiệu, do đó giới thiệu càng nhiều thì ưu đãi nhận được càng lớn.

Viettel, Mbank và Vietcombank đang áp dụng ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng BankPlus: giảm 6,5% khi nạp tiền cho thuê bao trả trước và 3% khi thanh toán cước cho thuê bao trả sau nếu sử dụng dịch vụ BankPlus trên di động để thanh toán cước viễn thông Viettel (Di động, D-com 3G, ADSL, HomePhone, PSTN). Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản cá nhân tại ngân hàng MB hoặc Vietcombank mà khách hàng đã đăng ký.

BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử của Viettel liên kết với các ngân hàng để giúp người dùng có thể quản lý tài khoản cá nhân tại ngân hàng ngay trên điện thoại di động sử dụng mạng Viettel. Tháng 3/2011, Viettel chính thức triển khai BankPlus với ngân hàng MB trên toàn quốc. Đến tháng 1/2012 vừa qua, theo hợp tác giữa Viettel và Vietcombank, lần đầu tiên các khách hàng cá nhân có tài khoản tại ngân hàng này có thể đăng ký dịch vụ BankPlus để thực hiện các giao dịch với ngân hàng ngay trên điện thoại di động mà không cần kết nối 3G/wifi hay soạn tin nhắn. Nguồn tin từ Viettel cho biết, hiện BankPlus này đang tiếp tục được xúc tiến chuẩn bị triển khai với Vietinbank và HD Bank ngay trong thời gian gần.

BankPlus được tích hợp trực tiếp trên sim của Viettel, hiển thị trong mục Viettel Plus trên di động nên việc sử dụng dịch vụ này tương đối đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác như nhập mã PIN, nhập số tiền cần chuyển, nhập số thuê bao cần thanh toán, nhập số điện thoại/số tài khoản cần chuyển tiền,…là khách hàng có thể chuyển tiền, thanh toán cước viễn thông Viettel, tra cứu tài khoản ngân hàng,…

Để đăng ký dịch vụ BankPlus, khách hàng mang theo CMND ra cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch của ngân hàng MBank, ngân hàng Vietcombank và làm theo hướng dẫn của nhân viên. Vui lòng truy cập website http://www.vietteltelecom.vn/ hoặc gọi 19008099 (200 đồng/phút) để biết thêm chi tiết về dịch vụ BankPlus và chương trình “Niềm vui Lan tỏa”.

Cẩm Thủy

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên: (*) Địa chỉ Email: (*)
Bình luận
Xem theo ngày:

Địa phương

Nan giải bài toán di cư ở Đắk Lắk

Nan giải bài toán di cư ở Đắk Lắk

Từ nhiều năm nay, Đắk Lắk thu hút ngày càng đông đồng bào các tỉnh phía Bắc di cư đến ngoài kế hoạch vào làm ăn sinh sống. Tuy nhiên đồng bào di cư đến ngoài kế hoạch luôn đi liền với tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất rừng tự nhiên để sản xuất.

Trang Hà Nội

Thu giữ lô điện thoại &#39;xịn&#39; không chứng từ

Thu giữ lô điện thoại 'xịn' không chứng từ

Đội Quản lý thị trường số 1 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) phối hợp với Tổ kiểm tra tuyến do Phòng Bảo vệ chính trị 4 (Công an Hà Nội) chủ trì kiểm tra, thu giữ nhiều điện thoại thông minh do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ.

Đồng hành cùng vùng khó

Trao tặng thiết bị y tế cho huyện đảo Cô Tô

Trao tặng thiết bị y tế cho huyện đảo Cô Tô

Tiếp tục Chương trình “Đồng hành cùng vùng khó”, ngày 15/8, tại Hà Nội, Báo Tin Tức phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Nam Dương, tổ chức trao tặng hệ thống thiết bị xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang của hãng Boditech- Hàn Quốc, trị giá 150 triệu đồng, cho Trung tâm y tế huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh).

Thông tin - Quảng cáo

Xác lập kỷ lục đèn lồng cá chép lớn nhất Việt Nam

Xác lập kỷ lục đèn lồng cá chép lớn nhất Việt Nam

Ngày 20/8/2014, chiếc đèn lồng cá chép khổng lồ sẽ được ra mắt tại Vincom Mega Mall (VMM) Times City, Hà Nội. Được kết từ hơn 5.000 chiếc đèn lồng rực rỡ, đây sẽ là đèn lồng lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, đồng thời xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam.