Yên Bái đổi mới, nâng cao chất lượng công tác dân vận

Ngày 7/3, đồng chí Hà Thị Khiết - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến thăm và làm việc tại Yên Bái.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái đã báo cáo khái quát những nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội - quốc phòng, an ninh trong năm 2010 và những tháng đầu năm 2011.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hà Thị Khiết vui mừng, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng tỉnh Yên Bái tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả để đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội đã đề ra. Tiếp tục xây dựng đưa Yên Bái phát triển và trở thành một điểm sáng của vùng Tây Bắc.

Nhiệm vụ trước tiên trong thời gian tới là cần triển khai làm tốt công tác chuẩn bị, để bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử hội đồng nhân dân các cấp giành được kết quả cao. Thăm và làm việc với Ban Dân vận Tỉnh ủy Yên Bái, đồng chí Hà Thị Khiết đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà công tác dân vận đạt được trong thời gian qua và nhấn mạnh, trong thời gian tới, Ban Dân vận Tỉnh ủy Yên Bái cần tăng cường công tác đào tạo đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận tại cơ sở, tiếp tục đổi mới về nội dung, phương thức nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công tác vận động quần chúng ở các cấp, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tôn giáo.

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo”; “Năm dân vận chính quyền”; gắn với làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở đảm bảo công bằng, dân chủ, công khai và minh bạch, tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra. Nhân dịp này, đồng chí Hà Thị Khiết cũng đã đến thăm Văn phòng Ban Chỉ đạo Tây Bắc.

Hoàng Ngọc
loading...

Phổ biến kiến thức

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản