Thêm nhiều loại máy xây dựng phục vụ vùng cao

Một loạt sản phẩm máy xây dựng phù hợp với điều kiện địa hình, thổ nhưỡng tại các vùng núi cao, vùng sâu, vùng xa... đã vừa được giới thiệu tại Triển lãm thiết bị xây dựng Shantui, vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Đó là máy ủi đất kích cỡ trung bình và nhỏ SD16, SD13, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như thích ứng với môi trường làm việc đa dạng, phức tạp của những vùng núi cao, vùng sâu, vùng xa. Có các loại máy ủi như: Máy ủi tiêu chuẩn, máy ủi dùng cho đầm lầy, rừng, cao nguyên, máy ủi dùng trong nhà máy điện và máy ủi rác dùng trong lĩnh vực môi trường... Các mẫu máy ủi này không chỉ được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, nâng cao hiệu suất làm việc của máy, thuận tiện trong sử dụng mà còn có độ bền rất cao.

Một dòng sản phẩm khác cũng rất nổi bật là lu rung SR 14M-2 và SR10, trong đó SR10 là sản phẩm mới nhất được thiết kế đặc biệt cho thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung, có thể vận hành trên nhiều loại địa hình khác nhau.

Ngoài ra là sản phẩm máy xúc lật SL50W với tính năng bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, cho hiệu quả cao và chất lượng tốt. Đây là dòng sản phẩm thế hệ mới được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại.

Thu Nguyệt

loading...

Phổ biến kiến thức

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản