Nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số

Chiều 28/5, Hội Nông dân Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban Dân tộc, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần VNG về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật cho nông dân và đồng bào dân tộc thiểu số bằng hình thức sân khấu hóa ở cấp khu vực và toàn quốc (Công ty cổ phần VNG là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ gia tăng trên mạng Internet ở Việt Nam).


Theo thỏa thuận đã ký kết, các bên tham gia sẽ cùng hợp tác để tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật cho nông dân và đồng bào dân tộc thiểu số bằng hình thức sân khấu hóa ở cấp khu vực và toàn quốc, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về nông nghiệp, phát triển nông thôn cho người dân nông thôn, đồng bào dân tộc thiểu số; đồng thời huy động sự tham gia của người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số trong công tác tuyên truyền và vận động chấp hành pháp luật ở nông thôn.


Các bên tham gia đã thông qua Kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số bằng hình thức sân khấu hóa năm 2012. Theo đó, tên cuộc thi được các bên thống nhất là “Cuộc thi tìm hiểu pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số năm 2012 bằng hình thức sân khấu hóa". Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, tuyên truyền viên từ cơ sở của các đơn vị, ban, ngành thành viên của Đề án 554, người dân nông thôn, đồng bào dân tộc thiểu số.

 

Khiếu Tư

loading...

Phổ biến kiến thức

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản