Hỗ trợ các dự án vệ sinh và sức khỏe cộng đồng khu vực miền núi

Những dự án về nước sạch, rác thải và môi trường có đối tượng thụ hưởng là phụ nữ và trẻ em ở các khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi... sẽ có cơ hội nhận được tài trợ của Quỹ Unilever Việt Nam (Quỹ UVF), đó là thông tin vừa được đại diện quỹ đưa ra.


Theo đó, những địa phương ở vùng sâu, vùng xa, miền núi có dự án về nước sạch như sáng kiến cải thiện nguồn nước ô nhiễm, tiết kiệm nước sạch... và những dự án về rác thải và môi trường như dự án xử lý và giảm thiểu rác thải để bảo vệ môi trường; cần được hỗ trợ có thể gửi hồ sơ về Quỹ UVF trước ngày 15/7/2012. Các mẫu hồ sơ cũng như thông tin chi tiết về chương trình có tại trang web http://www.unilever.com.vn.


“Chương trình năm nay khuyến khích những ý tưởng mới, thực tiễn, góp phần cải thiện điều kiện cấp nước, vệ sinh của người dân, qua đó, giúp nâng tổng số người dân được tiếp cận với nước sạch, những sáng kiến giúp xử lý rác thải để bảo vệ môi trường, đảm bảo môi trường sống xanh, sạch, khỏe cho người dân Việt Nam, hướng tới một tương lai khỏe mạnh, bền vững cho cộng đồng”, ông JV Raman - Chủ tịch Quỹ UVF cho biết.

 

P.V

loading...

Phổ biến kiến thức

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản