Ủy ban Dân tộc:

Gặp mặt đại biểu dân tộc thiểu số uy tín tỉnh Cao Bằng

Ngày 15/10, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban dân tộc (UBDT) Hoàng Xuân Lương đã tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng.


 

Phó Chủ nhiệm Hoàng Xuân Lương (thứ 3, bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu.

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã có nhiều ý kiến góp ý và bày tỏ những tâm tư nguyện vọng mà đồng bào gửi gắm tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước và UBDT. Ông Lý Đông Thắng, dân tộc Nùng, huyện Hà Quảng, đại diện cho người có uy tín, bày tỏ lòng biết ơn của đồng bào đối với Đảng, Nhà nước và UBDT đã có nhiều chính sách, chương trình, dự án quan tâm đầu tư cho miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn.

 

Ông mong muốn tới đây nhà nước sẽ rà soát các chính sách, tăng thêm hỗ trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là vốn hỗ trợ kiến tạo khai hoang ruộng bậc thang. Ông bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục vận động bà con vươn lên làm giàu, giữ gìn truyền thống văn hóa lâu đời.


Phó Chủ nhiệm Hoàng Xuân Lương bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn và mong muốn trong thời gian tới, các đại biểu tiếp tục phát huy vai trò của mình trong công tác vận động bà con thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Phó Chủ nhiệm Hoàng Xuân Lương khẳng định trong thời gian tới, UBDT tiếp tục tham mưu cho Chính phủ xây dựng những chính sách đặc thù, phù hợp với vùng đồng bào dân tộc thiểu số


Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo UBDT, Phó Chủ nhiệm Hoàng Xuân Lương trao quà tặng các đại biểu.


Tin, ảnh: Trọng Thủy

loading...

Phổ biến kiến thức

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản