Ba phương thức làm việc tại nhà để tăng thu nhập

Muốn tăng thu nhập không có nghĩa là bạn ra phải ra khỏi nhà và kiếm một công việc làm thêm giờ. Có nhiều việc bạn có thể làm tại nhà mà vẫn thu về khá nhiều tiền. Vấn đề ở chỗ bạn cần phải đầu tư về thời gian và có sự kiên nhẫn.

Ảnh minh họa, nguồn Internet.


1.Hành nghề tự do:

Một trong những phương thức làm việc tại nhà phổ biến nhất là hành nghề tự do. Bạn có thể hành nghề tự do nếu bạn có khả năng sáng tác văn thơ, có kiến thức về thiết kế đồ họa hoặc lập trình. Phương thức này đòi hỏi bạn phải hoàn thiện các kỹ năng tiếp thị của bản thân.

2.Mở trang web cá nhân:

Trước hết, bạn phải xác định rõ mình ham mê và có nhiều kiến thức về lĩnh vực gì. Sau đó, bạn nhanh chóng mở website cá nhân và đưa lên đó những thông tin hữu ích cũng như tìm kiếm những thông tin hay ho từ các trang web khác nhằm thu hút người vào thăm website của mình. Phương thức này sẽ giúp bạn tăng thu nhập nhờ các quảng cáo trên website.

3.Tư vấn:

Nếu bạn biết nhiều điều về một lĩnh vực nào đó, bạn có thể mở dịch vụ tư vấn, về các vấn đề quan hệ công cộng, tư vấn hình ảnh, làm việc theo nhóm hay tiến hành các cuộc khảo sát xã hội... Phương thức này đòi hỏi bạn thi thoảng phải đi du lịch đây đó để mở mang kiến thức.


H.H

loading...
Tin khác
  • Barefoot "đổi đời" phụ nữ nông thôn

    Barefoot "đổi đời" phụ nữ nông thôn

    23:24 ngày 04/03/2012

    Đào tạo kiến thức nhưng không cấp bằng, giáo viên và học sinh không dùng chung một ngôn ngữ - đó là đặc tính của Trường cao đẳng Barefoot ở Ấn Độ, ngôi trường đã biến đổi hoàn toàn cuộc sống của những phụ nữ vùng nông thôn trong bốn thập kỷ qua.

Phân tích-Nhận định

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản