Hàng quán tại Hà Nội mở cửa đón khách không quá 50% công suất

Bắt đầu từ 6h sáng ngày 14/10/2021, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống (trừ các cơ sở kinh doanh rượu, bia, bia hơi) tại Hà Nội được phép kinh doanh, phục vụ tại chỗ, không quá 50% công suất và phải đảm bảo khoảng cách hoặc có vách ngăn/tấm chắn. Chủ cơ sở và nhân viên phải được tiêm 2 mũi vaccine phòng COVID-19; yêu cầu khách hàng thực hiện quét mã QR.

Chú thích ảnh
 Khách hàng đến ăn tại hàng phở Thìn trên phố Lò Đúc phải thực hiện quét mã QR.
Chú thích ảnh
Khách hàng đến ăn tại hàng ăn uống thực hiện quét mã QR.
Chú thích ảnh
Từ 6h sáng 14/10, các hàng ăn uống đã được phép mở cửa trở lại phải đảm bảo khoảng cách hoặc có vách ngăn/tấm chắn.
Chú thích ảnh
Hàng phở Thìn trên phố Lò Đúc đã phục vụ tại chỗ, không quá 50% công suất và phải đảm bảo khoảng cách hoặc có vách ngăn/tấm chắn.
Chú thích ảnh
Các hàng ăn uống trên địa bàn Hà Nội khá chủ động trong việc giữ khoảng cách và vách ngăn/tấm chắn trong ngày được mở cửa trở lại.
Chú thích ảnh
Một hàng phở trên phố Hai Bà Trưng khá đông khách ngày đầu tiên mở cửa trở lại, thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách và vách ngăn/tấm chắn.
Thành Đạt (TTXVN)
Chủ quán Hà Nội tất bật dọn dẹp để mở cửa trở lại
Chủ quán Hà Nội tất bật dọn dẹp để mở cửa trở lại

Theo Công điện số 21, Hà Nội cho phép cơ sở dịch vụ ăn uống được phục vụ tại chỗ, nhiều chủ quán dọn dẹp hàng quán xuyên đêm để có thể bán hàng từ sáng ngày 14/10.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN